buffet đầm sen

Bắt đầu từ 22/6/2019, nhà hàng Thủy Tạ đã chính thức khai trương Buffet Đầm Sen tại sảnh thuyền rồng. Chỉ với 200.000 đồng/người lớn (150.000 đồng/trẻ em), du khách có thể thưởng thức gần 50 món ăn, trong đó có cả lẩu cá thịt.

buffet đầm sen
Sảnh thuyền rồng, nơi tổ chức Buffet Đầm Sen vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần

Buffet Đầm Sen mở cửa vào mỗi chiều thứ bảy và chủ nhật, từ 18 giờ đến 22 giờ. Vé bán tại nhà hàng với giá chỉ 200.000 đồng/người lớn và 150.000 đồng/trẻ em (dưới 1,4m). Du khách được vào cổng miễn phí.

không gian Buffet đầm sen
Không gian Buffet Đầm Sen

Để đến với nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen, du khách sẽ đi vào cổng số 2 của CVVH Đầm Sen (số 3 Hòa Bình, quận 11, TP.HCM). Nhà hàng tổ chức tiệc buffet ngay thuyền rồng trên mặt hồ Đầm Sen nổi tiếng. Trong đó, ngoài các món truyền thống như súp bóng cá cua; cơm chiên cá mặn; mì xào Singapore; chân gà hầm táo đỏ; heo, bò hấp nướng… còn có những món độc đáo như trứng cá sấu cuộn kim sa; ngỗng quay tiêu; lẩu cá thịt. Các món ở đây đều được chính đội ngũ bếp chuyên nghiệp của nhà hàng chế biến.

Không gian Buffet Đầm Sen
Trứng cá sấu cuộn kim sa Buffet Đầm Sen
Trứng cá sấu cuộn kim sa
Lẩu Buffet Đầm Sen
Lẩu Buffet Đầm Sen
Chân gà hầm táo đỏ Buffet Đầm Sen
Chân gà hầm táo đỏ
Cà ri Ngỗng Buffet Đầm Sen
Cà ri ngỗng
Không gian thưởng thức Buffet Đầm Sen
Không gian thưởng thức Buffet của nhà hàng Thủy Tạ

Một số hình ảnh Buffet Đầm Sen

Xem Laser show màn hình nước 3D

Từ vị trí thưởng thức ẩm thực Buffet Đầm Sen, du khách còn được xem chương trình Laser show màn hình nước 3D ngay trên mặt hồ. Màn hình nước là một hệ thống màn chiếu được tạo ra bằng hệ thống phun nước hình rẽ quạt. Kích thước mà hình nước khổng lồ này cao 20 mét, ngang 40 mét. Ở đó được chiếu những hình ảnh 3D về cuộc chiến thủy quái, và cảnh đẹp Việt Nam. Đây là công trình mới được đầu tư của Phuthotourist cho CVVH Đầm Sen vào dịp 30/4/2019 vừa qua.

Nhạc nước buffet Đầm Sen
Thưởng thức Buffet và xem Laser show màn hình nước 3D tại sảnh thuyền rồng nhà hàng Thủy Tạ

Xem thêm về công trình màn hình nước 3D tại đây

Nghệ sĩ quốc tế Fan Yang dự buổi khai trương

Sau buổi biểu diễn Gazilion Bubble Show của mình tại sân khấu Ngôi Sao, nghệ sĩ quốc tế Fan Yang cũng đã đến thưởng thức buffet trong ngày khai trương. Anh cảm thấy thích thú với những món ăn ở đây được chế biến đậm đà và không kém phần độc đáo. Và trong buổi khai trương, phù thủy bong bóng đã giao lưu với các thực khách tại nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen bằng những màn biểu diễn bong bóng bỏ túi của mình.

Một số hình ảnh nghệ sĩ quốc tế Fan Yang giao lưu tại Buffet nhà hàng Thủy Tạ hôm 22/6/2016: